Tư vấn du lịch Cẩm Phả: Hotline: 0866 555819 Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Cẩm Phả

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRONG HANG VŨNG ĐỤC

08/03/2024 09:11:43 AM

Cô dâu Alexa và chú rể Văn Quý đã tổ chức một lễ cưới hạnh phúc ở hang Vũng Đục, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Hang động Vũng Đục năm trên địa bàn phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Hang Vũng Đục có hệ thống nhiều hang động hoang sơ với những rèm đá nhũ uốn lượn mềm mại trông như một sân khấu lớn với các đường nét tinh xảo, một trong số đó là Hang Dơi với không gian rộng rãi, bằng phẳng như một hội trường lớn được kiến tạo từ tự nhiên, thuận tiện, phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện với số lượng lớn người tham gia.

Vì quá ấn tượng với Hang động này, cô dâu Alexxa và chú rể Văn Quý (đến từ Thành phố Hồ Chí Minh) đã quyết định tổ chức đám cưới trong hang Vũng Đục để ghi dấu ngày trọng đại của mình. Đám cưới diễn ra nhẹ nhàng, ấm cũng với sự tham gia của bạn bè, người thân của cặp đôi, trong đó có nhiếu khách quốc tế. Việc trang trí tại khu vực tổ chức đám cưới được tối giản, không dùng quá nhiều đèn, ánh sánh nhằm giữ nguyên không gian trầm và tối. Khách mời đến tham dự sự kiện cũng được hướng dẫn giữ gìn vệ sinh và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ quả hang động.

Đám cưới của cặp đôi tại hang động Vũng Đục  khiến nhiều người thích thú, giúp khách mời có trải nghiệm mới mẻ, thu hút sự quan tâm của cộng đồng, qua đó góp phần quảng bá điểm du lịch Hang động Vũng Đục, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.Tin tức khác

Tổng truy cập: 233998
Đang Online: 119

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP DU LỊCH CẨM PHẢ

Cơ quan chủ quản: Phòng Văn hóa và Thông tin TP Cẩm Phả.

Số giấy phép: 51/GPTTĐT-STTTT, ngày 16/6/2023 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cấp.

Chịu trách nhiệm : Ông Bùi Hải Sơn, Trưởng phòng VH và TT Tp Cẩm Phả.


Địa chỉ: Số 376, đường Trần Phú, p.Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Số điện thoại:  0203.6.337995

Email: phongvhtt.cp@quangninh.gov.vn 

Chung nhan Tin Nhiem Mang