Tư vấn du lịch Cẩm Phả: Hotline: 0866 555819 Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Cẩm Phả

Quảng Ninh bồi dưỡng nghiệp vụ đón tiếp khách du lịch Hồi giáo và Ấn Độ

03/11/2023 07:54:29 AM

Ngày 2.11, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng phục vụ khách du lịch Hồi giáo (Halal) và Ấn Độ.

Tại đây, giảng viên đã truyền đạt các kiến thức về văn hóa người Ả rập, du lịch Hồi giáo, thực phẩm Halal, các dịch vụ thân thiện với người Hồi giáo. Tham gia lớp bồi dưỡng là đại diện các địa phương, cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tập huấn tập trung giới thiệu đặc trưng ẩm thực, các thói quen tiêu dùng của khách du lịch Hồi giáo và Ấn Độ. Đồng thời, hướng dẫn kỹ năng phục vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đón khách trong thời gian tới.

Lớp tập huấn giúp các doanh nghiệp dịch vụ, du lịch thêm thông tin, kiến thức cơ bản để hiểu biết thêm, từ đó đúc rút kinh nghiệm, chuẩn bị hình thức phục vụ đáp ứng chuẩn mực nhu cầu của khách Hồi giáo cũng như của du khách đến từ các khu vực khác trên thế giới.

Thị trường khách du lịch Ấn Độ và Hồi giáo tuy còn mới mẻ nhưng tiềm năng “khai phá” và phát triển luôn được đánh giá rất cao. Với dân số 1,4 tỉ người, du khách Ấn Độ với khả năng chi trả cao sẽ mở ra nhiều triển vọng trong thu hút thị trường khách tiềm năng này đến với Quảng Ninh.Tin tức khác

Tổng truy cập: 233925
Đang Online: 46

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP DU LỊCH CẨM PHẢ

Cơ quan chủ quản: Phòng Văn hóa và Thông tin TP Cẩm Phả.

Số giấy phép: 51/GPTTĐT-STTTT, ngày 16/6/2023 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cấp.

Chịu trách nhiệm : Ông Bùi Hải Sơn, Trưởng phòng VH và TT Tp Cẩm Phả.


Địa chỉ: Số 376, đường Trần Phú, p.Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Số điện thoại:  0203.6.337995

Email: phongvhtt.cp@quangninh.gov.vn 

Chung nhan Tin Nhiem Mang