Tư vấn du lịch Cẩm Phả: Hotline: 0866 555819 Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Cẩm Phả

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng Quảng Ninh” Chào mừng 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

17/10/2023 10:28:06 AM

Tối ngày 16/10/2023, tại Nhà văn hoá Công nhân Cẩm Phả, Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với thành phố Cẩm Phả tổ chức công diễn chương trình nghệ thuật “Khát vọng Quảng Ninh” chào mừng 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Đến dự có các đồng chí:Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Trần Hoàng Hải, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Trần Thùy Liên - Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí trong Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban Thành phố và đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia.

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng tại Chương trình nghệ thuật Khát vọng Quảng Ninh Chào mừng 60 năm thành lập Tỉnh

Với chủ đề “Khát vọng Quảng Ninh”, tại đêm công diễn, các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp của Tỉnh đã mang đến những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người vùng mỏ anh hùng. Với những bản sắc, thế mạnh riêng, đang vươn mình phát triển từng ngày của các địa phương trong tỉnh, xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đặc biệt với sự có mặt của Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ với các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông: Tôi là Người thợ lò, Những ngôi sao ca đêm... Nghệ sĩ vùng mỏ Vũ Việt Hưng với ca khúc hát về Cẩm Phả… và những người con của Cẩm phả hát các ca khúc về đất và người của Cẩm Phả đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Chương trình nghệ thuật Khát vọng Quảng Ninh Chào mừng 60 năm thành lập Tỉnh 

Nghệ sỹ Nhân dân Quang Thọ biểu diễn tại chương trình

 Nghệ sỹ vùng Mỏ Vũ Việt Hưng biểu diễn tại chương trình

Lãnh đạo Thành phố Chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong đoàn Nghệ thuật Tỉnh

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đông đảo người dân trên địa bàn, hướng tới thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm và đáp ứng các tiêu chí hạnh phúc cho Nhân dân trên địa bàn toàn Tỉnh.

https://campha.gov.vn/chuong-trinh-nghe-thuat-khat-vong-quang-ninh-chao-mung-60-nam-ngay-thanh-lap-tinh-quang-ninh-p13n55916.html

 Tin tức khác

Tổng truy cập: 160779
Đang Online: 130

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP DU LỊCH CẨM PHẢ

Cơ quan chủ quản: Phòng Văn hóa và Thông tin TP Cẩm Phả.

Số giấy phép: 51/GPTTĐT-STTTT, ngày 16/6/2023 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cấp.

Chịu trách nhiệm : Ông Bùi Hải Sơn, Trưởng phòng VH và TT Tp Cẩm Phả.


Địa chỉ: Số 376, đường Trần Phú, p.Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Số điện thoại:  0203.6.337995

Email: phongvhtt.cp@quangninh.gov.vn 

Chung nhan Tin Nhiem Mang